5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi uy tín - Độ xe chuyên nghiệp Quang Đức Auto ;
alt

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi uy tín - Độ xe chuyên nghiệp cao

  Thứ Wed, 09/06/2021

 

Giá trị của những chiếc xe hơi khá cao nên người chủ nào cũng muốn tìm địa chỉ chăm sóc thật uy tín, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Cùng Quang Đức Auto tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cần có qua bài viết sau. 

Vì sao cần chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp?

Chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích đặc biệt với chủ xe. Lựa chọn dịch vụ chất lượng cao sẽ sẽ bạn:

  • Làm sạch chuyên sâu, từ trong ra ngoài
  • Khử mùi hôi trong xe hiệu quả nhất
  • Tẩy vết gỉ sét, mảng bám trên xe an toàn, không gây trầy xước xe
  • Kiểm tra tổng thể xe, chăm sóc, bảo dưỡng giúp quá trình vận hành trơn tru, an toàn
  • Bảo dưỡng tổng thể xe, mang lại cảm giác thoải mái nhất khi di chuyển

Vậy nên khi sử dụng xe hơi, bạn nên chú ý chọn những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ máy móc thực hiện, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn bảo dưỡng, sửa chữa xe từ trong ra ngoài một cách hoàn hảo nhất. 

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp 

Lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi rất quan trọng vì từng bước tháo dỡ, rửa xe, sửa chữa,... đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng xe sau này. Đặc biệt với những người mới sử dụng xe ô tô sẽ rất khó để nhận biết khi nào xe đang gặp vấn đề. Vậy nên bạn có thể tham khảo 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi đã được Quang Đức Auto tổng hợp dưới đây.

Sự chuyên nghiệp 

Sự chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên bạn cần nhớ khi lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi. Vì quá trình chăm sóc xe hơi đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, tránh làm xước bề mặt xe. Vậy nên mọi công đoạn đều cần thực hiện chuyên nghiệp, đúng quy trình, đúng bài bản.

Những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cần có:

  • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, trải qua các khóa học chuyên nghiệp trong công việc chăm sóc xe 
  • Máy móc hỗ trợ được trang bị đầy đủ, thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, giúp quá trình hoạt động hiệu quả nhất

Đội ngũ kỹ thuật viên phải được cấp chứng chỉ nghề 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi thứ 2 bạn cần đặc biệt ghi nhớ đó là trình độ, sự chuyên nghiệp của từng cá nhân trong tổ chức. Quá trình chăm sóc xe ô tô rất phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu. 

Công việc này không chỉ bao gồm rửa xe, đánh bóng bên ngoài mà cần thực hiện nhiều việc như vệ sinh khoang máy, nội thất, hiệu chỉnh sơn xe khuyết tật,... Đặc biệt, với những dòng xe cao cấp, đắt tiền thì quá trình này càng phức tạp hơn. Đội ngũ nhân sự, thợ thực hiện cần phải có trình độ, có kỹ năng, có chuyên môn được đào tạo bài bản. 

Có không gian sửa chữa riêng biệt 

Những địa chỉ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp thường phân chia riêng từng khu vực để sửa chữa, bảo dưỡng xe. Mỗi khu vực sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa như dán film, xử lý bề mặt sơn, sơn xe,... riêng biệt. Mỗi phòng sẽ có điều kiện và nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn, giúp quá trình thực hiện đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trong khi đó, nếu thực hiện tại những điểm chăm sóc xe hơi giá rẻ thường sử dụng không gian chung. Lúc này, bụi bẩn, nhiệt độ,... không phù hợp sẽ khiến xe nhanh xuống cấp.

Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm 

Trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ chăm sóc xe hơi, bạn nên chú ý cách nhân viên tư vấn hỗ trợ. Họ là những người trực tiếp làm việc với khách hàng nên cần hiểu rõ về sản phẩm của mình cung cấp.

Đây cũng là tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi quan trọng bạn cần ghi nhớ. Nếu nhân viên tư vấn không hiểu biết sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí, công sức sửa chữa xe. 

Chính sách bảo hành 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi cuối cùng bạn cần ghi nhớ đó là chính sách bảo hành. Sau khi thực hiện sửa chữa, nếu xe có vấn đề sẽ được garage hỗ trợ sửa chữa tận tình. 

Hiện trên thị trường có khá nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi nên bạn hãy lựa chọn cẩn thận. Chọn một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp chiếc xe yêu quý của bạn luôn bóng, bền, đẹp, chất lượng tốt nhất. 

Trên đây là các tiêu chí lựa chọn địa chỉ chăm sóc xe hơi uy tín, chuyên nghiệp đã được Quang Đức Auto tổng hợp. Nếu bạn cần đặt lịch hoặc tư vấn giải pháp chăm sóc xe toàn diện có thể liên hệ chúng tôi qua hotline 0962.677.726. Quang Đức Auto sẽ luôn đồng hành, giúp bạn chăm sóc xế yêu một cách hoàn hảo nhất. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon