GARAGE SƠN XE Ô TÔ UY TÍN TẠI HÀ NỘI Quang Đức Auto ;

GARAGE SƠN XE Ô TÔ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Với diện tích nhà xưởng hơn 10.000 m2 có thể nhận sửa chữa tới 200 xe ô tô/ngày. Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao trên 160 người là một tập thể đoàn kết vững mạnh. Hệ thống nhà xưởng được phân thành các khu vực chuyên trách mang tính chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao: 1. Khu vực đại tu, sửa chữa, bảo dưỡng máy – gầm. Cầu nâng: 40 chiếc 2. Khu vực sửa chữa Hệ thống điện, điện lạnh. 3. Khu vực Sơn – Gò phục hồi các xe tai nạn.02 buồng sơn xe du lịch. 01 buồng sơn xe khách 45 chỗ, xe vận tải lớn và 04 buồng sơn nhanh công nghẹ cao. Áp dụng công nghệ mới nhất cho giàn pha sơn vi tính.
video giới thiệu
Các dịch vụ phụ trợ bao gồm: -Dịch vụ dọn rửa xe công nghệ cao, trang trí nội ngoại thất xe. -Phân phối phụ tùng và trạm xăng dầu ô tô. -Dịch vụ cứu hộ, cứu nạn xe ô tô. -Trung tâm ủy quyền huấn luyện, đào tạo của hãng sơn Dupont ở khu vực phía Bắc Việt Nam. -Trung tâm sửa chữa đã áp dụng được quy trình sơn sửa chữa nhanh - Giàn kéo nắn khung xương, máy hàn rút tôn, bấm, đính …v…v - Các loại thiết bị kiểm tra, đọc xóa lỗi động cơ. - Máy hút và nạp Gas tự động cùng với toàn bộ trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, dụng cụ cầm tay… hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
img
img
img

Garage Quang Đức - Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Tất cả kỹ thuật viên của Garage Quang Đức đều có trình độ kỹ thuật cũng như nhiều năm kinh nghiệm, có thể xử lý mọi vấn đề mà chiếc xe của Quý khách đang gặp phải.
Năng suất làm việc cao

Năng suất làm việc cao

Được đào tạo bài bản và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của Garage Quang Đức là những người có năng suất làm việc cực kỳ ấn tượng.
Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Garage Quang Đức luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình bảo dưỡng, sữa chữa xe ô tô, giúp xe vận hành một cách mạnh mẽ và bền bỉ hơn.
Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Bất cứ lúc nào chiếc xe của Quý khách gặp sự cố, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Garage Quang Đức để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi

Feedback khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Garage Quang Đức

Hình ảnh Garage Quang Đức

icon icon icon icon