ĐỊA CHỈ PHỤC HỒI XE TAI NẠN UY TÍN HÀ NỘI Quang Đức Auto ;
alt

ĐỊA CHỈ PHỤC HỒI XE TAI NẠN UY TÍN HÀ NỘI

  Thứ Thu, 24/06/2021

Xe gặp tai nạn, bị hư hỏng nghiêm trọng là điều không ai mong muốn. Đặc biệt tại những thành phố lớn, nơi có đến hàng trăm nghìn chiếc xe di chuyển mỗi ngày thì va chạm là điều khó tránh khỏi. Trong trường hợp xe bị hư hỏng sẽ cần thực hiện phục hồi xe. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng cao, đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng hãy đến ngay Garage Quang Đức

Phục hồi xe tai nạn là gì?

Phục hồi xe tai nạn là quá trình sửa chữa, thay thế, lắp đặt nhằm đưa xe trở lại trạng thái an toàn, dáng vẻ ban đầu. Trong đó, bộ phận hư hỏng sẽ được thay thế bằng phụ tùng chính hãng mới, xe được sơn lại, phục hồi như mới.
Tùy theo tình trạng xe bị hư hỏng mà thời gian phục hồi có thể từ 3 - 15 ngày. Bạn có thể mang xe đến các garage uy tín để được tư vấn, lên phương án sửa chữa phù hợp nhất.

Nhận biết xe ô tô gặp tai nạn cần phục hồi

Trong quá trình sử dụng xe ô tô sẽ khó có thể tránh được những va chạm bất ngờ. Trường hợp nhẹ xe chỉ bị xây xát nhẹ, tuy nhiên những trường hợp nặng sẽ gây ảnh hưởng đến cả bộ máy, thân vỏ xe. 
Nếu bạn thấy những dấu hiệu sau nên thực hiện phục hồi xe ô tô ngay, tránh để lâu gây ảnh hưởng đến chất lượng sau này.

Kiểm tra bề mặt sơn xe 

Sau va chạm, ít nhiều xe sẽ bị xước sơn, móp, gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn quan sát thấy thân vỏ, đầu xe bị xước thì nên thực hiện sơn phủ, tránh để ảnh hưởng đến lớp sơn bên trong. 
Ngoài ra, bạn cũng nên quan sát lớp sơn bên trong (cánh cửa, capo, cốp sau). Đây là bộ phận ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất khó bị bong tróc sơn. Trong trường hợp sơn bị nứt, bong tróc, han gỉ chứng tỏ xe bị va chạm mạnh, nên sửa chữa ngay.

Kiểm tra bề mặt xe

Nếu dùng tay miết lên bề mặt có cảm giác lồi, lõm, không bằng phẳng thì đó là dấu hiệu của xe đã từng va chạm. Bạn nên mang xe đến các garage chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa và xem xét lại.

Kiểm tra kính chắn gió 

Kính chắn gió được sản xuất với độ cứng, chắc chắn rất cao, khó có thể bị vỡ nếu chỉ tác động lực thông thường. Trong trường hợp kính nứt vỡ nghiêm trọng thì đó là dấu hiệu của xe đã bị tác động một lực rất mạnh. Để đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe, bạn nên thực hiện phục hồi, sửa chữa lại.

Kiểm tra đường viền thân xe 

Khi bạn quan sát đường viền trên thân xe thấy chúng có dấu hiệu không đều, bị méo thì chứng tỏ xe đã bị va đập mạnh. 

Kiểm tra khe cửa

Mép cửa, khe cửa là những vị trí dễ bị móp, méo khi va chạm, nhất là khi bị đâm ngang. Xe trong trạng thái bình thường sẽ thẳng và đồng đều từ trên xuống dưới. Nếu mép, khe cửa bị móp, có tình trạng xê dịch thì nên thực hiện phục hồi lại.

Kiểm tra chắn bùn và cản va 

Chắn bùn và cản va rất dễ bị nứt vỡ khi có tai nạn xảy ra. Nguyên nhân vì hai bộ phận này được làm từ nhựa tổng hợp nên chỉ cần va chạm nhẹ đã bị trầy xước, nứt, vỡ. Vậy nên bạn có thể quan sát bộ phận này để nhận biết tình trạng xe, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn phục hồi hay không. 

Kiểm tra xe bằng cách lái thử 

Một cách tốt nhất để kiểm tra xe sau va chạm có cần phục hồi không đó là thực hiện lái thử xe. Nếu bạn có cảm giác xe bị nhao sang trái hoặc phải thì rất có thể bệ xe ô tô bị lệch, áp suất các lốp không đều, không đúng độ chụm bánh, lệch, cong hỏng thước lái,...Khi điều khiển xe sẽ thấy rung, lệch hơn thông thường, tiếng máy nổ, phản ứng chân ga, chân phanh không nhạy.

Địa chỉ phục hồi xe gặp tai nạn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể mang xe đến ngay Garage Quang Đức để thực hiện phục hồi xe tai nạn. Đây là trung tâm sửa chữa xe ô tô lớn tại Hà Nội, đã có kinh nghiệm phục hồi rất nhiều xe gặp tai nạn nặng. Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn Garage Quang Đức đó là:

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị sửa chữa hiện đại
  • Sử dụng phụ tùng thay thế nhập khẩu chính hãng
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại các trường lớp lớn
  • Đội ngũ nhân sự, tư vấn hiểu rõ về các dòng xe, đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất 
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng, thường từ 3 - 15 ngày tùy trường hợp 
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, dài lâu

Lựa chọn Garage Quang Đức phục hồi xe tai nạn để đảm bảo chất lượng xe tốt nhất. Bạn có thể liên hệ hotline 0962677726 để được tư vấn, hỗ trợ thêm. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon