ĐỊA CHỈ CỨU HỘ Ô TÔ NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN CHO CÁC TÀI XẾ KHI CẦN THIẾT Quang Đức Auto ;
alt

ĐỊA CHỈ CỨU HỘ Ô TÔ NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN CHO CÁC TÀI XẾ KHI CẦN THIẾT

  Thứ Wed, 23/06/2021

Ô tô có kích thước khá lớn nên nếu gặp sự cố sẽ không thể tự giải quyết, xử lý như xe máy. Bạn sẽ cần gọi đội cứu hộ ô tô để được hỗ trợ và đưa xe về garage sửa chữa. Hãy lưu ngay địa chỉ cứu hộ ô tô nhanh chóng, uy tín dưới đây, phòng trường hợp cần sử dụng khi xe gặp sự cố giữa đường. 

Lưu ý trước khi gọi cứu hộ ô tô

Số lượng người sử dụng ô tô tại Việt Nam ngày càng đông nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm sửa chữa xe tốt. Rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về cơ chế vận hành, cách sử dụng xe dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng khi có sự cố xảy ra. Trong thời gian chờ đội cứu hộ ô tô đến giải quyết, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau.

Nắm rõ thông tin về xe 

Trước khi gọi đội cứu hộ ô tô, bạn nên biết rõ thông tin về tên xe, đời xe, thông số xe. Điều này giúp đội ngũ cứu hộ có thể mang dụng cụ phù hợp, giúp quá trình sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tìm hiểu sự cố xe đang gặp phải 

Trong trường hợp xe ô tô gặp sự cố giữa đường, bạn có thể xuống xe và thực hiện kiểm tra các bộ phận. Điều này giúp bạn tránh được những chi phí sửa chữa xe không cần thiết của đơn vị cứu hộ không chuyên nghiệp.

Không nên tự sửa chữa nếu không có chuyên môn

Nếu không phải người có chuyên môn trong ngành thì tốt nhất bạn hãy đợi đội cứu hộ ô tô đến xử lý. Họ có đầy đủ dụng cụ, đồ nghề để “bắt bệnh” và thực hiện sửa chữa hiệu quả nhất. Để tránh tốn thời gian, công sức, bạn hãy hạn chế tác động vào xe, giữ nguyên hiện trạng để đội ngũ thợ chuyên nghiệp làm việc.

Tìm hiểu kỹ các địa chỉ cứu hộ ô tô

Với số lượng người dùng ô tô ngày một tăng cao, không ít đơn vị sửa chữa, mở dịch vụ cứu hộ ô tô. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo có chất lượng tốt, am hiểu về cách thức xử lý xe khi gặp sự cố. Rất nhiều khách hàng đã bị lừa bởi đội ngũ kém chuyên nghiệp, kém hiểu biết.

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ cứu hộ ô tô.

 • Mức độ uy tín: Đơn vị cứu hộ ô tô cần có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
 • Trang thiết bị hiện đại: Vì quá trình di chuyển xe gặp sự cố về garage khá xa nên cần trang bị đầy đủ xe, vật dụng cần thiết. Điều này nhằm hạn chế tối đa vết trầy xước, gây ảnh hưởng đến chất lượng xe
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tình: Bạn không thể biết lúc nào xe ô tô  sẽ gặp sự cố nên hãy chọn những garage, địa chỉ cứu hộ ô tô sẵn sàng làm việc 24/7. Họ sẽ giúp bạn sửa chữa, thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng nhất
 • Phụ tùng thay thế chính hãng: Việc lựa chọn địa chỉ cứu hộ uy tín, chuyên nghiệp, sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng sẽ đảm bảo quá trình sử dụng xe an toàn, bền lâu
 • Chính sách bảo hành rõ ràng: Trong trường hợp xe sửa chữa bởi đội ngũ thợ cứu hộ có vấn đề xảy ra sẽ được hỗ trợ bảo hành, chỉnh sửa, thay thế theo quy định. Điều này giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng xe.

Tại sao nên chọn Garage Quang Đức cứu hộ ô tô?

Garage Quang Đức là trung tâm sửa chữa ô tô lớn tại Hà Nội. Tại đây cung cấp rất nhiều dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, phục hồi xe tai nạn, cứu hộ ô tô,... Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cứu hộ ô tô nhanh chóng, uy tín hãy đến ngay Garage Quang Đức.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng hệ thống đội cứu hộ phủ khắp các tỉnh và toàn thành phố Hà Nội, Garage Quang Đức sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất khi có sự cố về xe xảy ra. Lựa chọn Garage Quang Đức sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn như:

 • Miễn phí cứu hộ nếu thực hiện sửa chữa theo gói tại garage Quang Đức
 • Chi phí sửa chữa phải chăng
 • Đảm bảo chất lượng vượt trội
 • Sử dụng trang thiết bị mới, tiên tiến, hiện đại
 • Phụ tùng thay thế chính hãng
 • Chính sách bảo hành dài lâu

Trong trường hợp xe gặp sự cố giữa đường, bạn có thể gọi ngay Garage Quang Đức qua số điện thoại 096.267.7726. Đội ngũ cứu hộ ô tô của chúng tôi sẽ có mặt ngay, giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả cao. 

Một số hình ảnh của cứu hộ giao thông tại Quang Đức

 

Cứu hộ giao thông nhanh chóng - Gọi là có ngay Quang Đức xử lýCứu hộ giao thông nhanh chóng - Gọi là có ngay Quang Đức xử lýCứu hộ giao thông nhanh chóng - Gọi là có ngay Quang Đức xử lý

Cứu hộ giao thông nhanh chóng - Gọi là có ngay Quang Đức xử lýCứu hộ giao thông nhanh chóng - Gọi là có ngay Quang Đức xử lý

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon