CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER KHUYẾN MÃI “HÈ CỰC CHÁY - DEAL CHẠM ĐÁY” DUY Quang Đức Auto ;
alt

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER KHUYẾN MÃI “HÈ CỰC CHÁY - DEAL CHẠM ĐÁY” DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI QUANG ĐỨC AUTO

  Thứ Tue, 23/04/2024

Nhằm khích lệ và chào mừng Quý khách hàng lần đầu đến sử dụng dịch vụ tại Quang Đức Auto. Garage áp dụng chương trình khuyến mãi “HÈ CỰC CHÁY - DEAL CHẠM ĐÁY” đến hết ngày 30/06/2024 dành cho khách hàng nhận được Voucher với số lượng có hạn. Khi cầm theo Voucher hoặc đặt lịch qua Zalo đến Garage Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi tương ứng với các hạng mục dưới đây:

KHUYẾN MÃI BẢO HIỂM THÂN VỎ TẠI QUANG ĐỨC AUTO

**Quý khách sẽ được Tặng Ngay 500.000 VNĐ phí miễn thường bảo hiểm thân vỏ đối với các xe làm bảo hiểm có tổng giá trị hóa đơn trên 5.000.000 VNĐ ( Năm triệu đồng).

KHUYẾN MÃI ÁP DỤNG VỚI HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Quý khách đến với Garage Quang Đức sẽ được Kiểm tra hệ thống điều hòa MIỄN PHÍ 100%. Các chi tiết được kiểm tra bao gồm: “ Gas lạnh, Block lạnh, giàn nóng, giàn lạnh, két sưởi, van tiết lưu, các đường ống… Trong trường hợp xe của các bác có hiện tượng thiếu gas lạnh, ngay lập tức sẽ được bổ sung HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.  Đối với các xe hết hoặc thay mới Gas điều hòa sẽ được Giảm 50%.

KHUYẾN MÃI CÂN BẰNG ĐỘNG VÀ CÂN CHỈNH ĐỘ CHỤM TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Cân bằng động & độ chụm bánh xe giúp các bác cảm nhận rõ cảm giác lái, để tránh hiện tượng xe đang chạy bị rung lắc gây mất an toàn và làm tiêu hao chi phí lốp xe.

Khi xe cần cân bằng động & chỉnh độ chụm bằng máy công nghệ cao Hunter tại Quang Đức Auto Quý khách sẽ được Giảm ngay 30% chi phí cho hạng mục này.

KHUYẾN MÃI ĐÁNH BÓNG, RỬA KHOANG MÁY, VỆ SINH NỘI THẤT TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Đánh bóng xe sẽ giúp loại bỏ đi những khuyết tật không hoàn hảo trên bề mặt sơn, đồng thời phục hồi bề mặt sơn đó đến một mức độ tốt nhất như lúc mới mua xe.

Việc đánh bóng bề mặt sơn xe ô tô còn để duy trì tình trạng tốt nhất cho bề mặt sơn nhằm tránh những tác động tiêu cực từ môi trường trong quá trình sử dụng.

Rửa vệ sinh khoang máy cần thực hiện định kỳ để tối đa hiệu quả sử dụng giúp cho phương tiện luôn hoạt động trơn tru, êm ái. Bởi khoang máy ô tô là vị trí đặt các bộ phận quan trọng của một chiếc xe, bao gồm động cơ, hệ thống làm mát, ắc quy,...

Vệ sinh nội thất ô tô để có được không gian lái xe thoải mái, sạch sẽ an toàn đối với sức khỏe của những người ngồi bên trong xe. Tại Quang Đức Auto, kỹ thuật viên sẽ sử dụng sản phẩm, dụng cụ đúng chuẩn, phù hợp với các loại chất liệu nội thất để chăm sóc vệ sinh xe của các bác. Quy trình vệ sinh nội thất đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu quả.

Với 3 hạng mục nêu trên khi tiến hành sử dụng dịch vụ tại Quang Đức Auto Quý khách sẽ được Giảm ngay 25% chi phí trên hóa đơn.

 

KHUYẾN MÃI HẠNG MỤC ĐỒNG SƠN TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Xe của các bác không may bị va chạm móp méo, gò nắn, sơn màu nguyên bản là phương pháp hiệu quả nhất. Tại Quang Đức Auto, với đội ngũ thợ lâu năm dày dặn kinh nghiệm gò nắn, phục hồi xe tai nạn, bên cạnh đó garage còn sử dụng Sơn Dupont - Mỹ cao cấp nhất đi kèm chế độ bảo hành lâu dài sẽ tân trang chiếc xe như mới, như chưa hề xảy ra va chạm. 

Khi sử dụng dịch vụ sơn gò tại Quang Đức, Quý khách sẽ được Giảm ngay 15% chi phí trên hóa đơn.

KHUYẾN MÃI HẠNG MỤC BẢO DƯỠNG Ô TÔ TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Bảo dưỡng định kỳ thường xuyên rất cần thiết cho xe, tăng tuổi thọ cho các chi tiết trên xe, ngoài ra còn sớm phát hiện các bệnh cũng như những chi tiết có dấu hiệu hỏng hóc để sửa chữa kịp thời.Tiết kiệm chi phí sửa chữa, đảm bảo xe vận hành an toàn là lợi ích mà bảo dưỡng xe định kỳ mang lại. Khi bảo dưỡng tại Quang Đức Auto, Quý khách sẽ được Giảm ngay 15% chi phí trên hóa đơn.

KHUYẾN MÃI KHI THAY THẾ PHỤ TÙNG Ô TÔ TẠI QUANG ĐỨC AUTO

Đối với tất cả các xe thay thế vật tư, phụ tùng tại garage Quang Đức, Quý khách sẽ được Giảm 5% chi phí trên hóa đơn.

* Lưu ý nhỏ: Các phụ tùng vật tư như săm lốp, acquy, dầu máy, lọc dầu KHÔNG áp dụng chương trình giảm giá.

Trên đây là chi tiết về chiến dịch tặng Voucher khuyến mãi “ HÈ CỰC CHÁY - DEAL CHẠM ĐÁY” hãy nhớ mang theo Voucher để áp dụng khuyến mãi cực khủng này nhé!

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ
----------------------------
☎️ Hotline: 0962677726
- Địa chỉ: 1075 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ QUANG ĐỨC - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP - PHỤC VỤ TẬN TÌNH

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon