BỔ MÁY ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE HYUNDAI KONA BỊ QUÁ NHIỆT Quang Đức Auto ;
alt

BỔ MÁY ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE HYUNDAI KONA BỊ QUÁ NHIỆT 

  Thứ Fri, 24/05/2024

Động cơ bị quá nhiệt là một vấn đề nghiêm trọng nhưng không hiếm gặp. Động cơ bị quá nhiệt không phải là một tình huống dễ xử lý, nên đưa ô tô tới gara càng sớm càng tốt để kiểm tra hệ thống làm mát. Đặc biệt, khi xe bị quá nhiệt, không nên lái xe quá xa để động cơ bị hư hại thêm. Chính vì những mối nguy hại do vấn đề xe quá nhiệt gây ra nên chủ xe HYUNDAI KONA khi phát hiện, đã tấp vào lề đường và gọi xe cứu hộ đến kéo về Quang Đức Auto để kịp thời xử lý.

NGUYÊN NHÂN ĐỘNG CƠ HYUNDAI KONA BỊ QUÁ NHIỆT

Thời tiết nắng nóng và xe quá cũ hai nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng động cơ ô tô bị quá nhiệt. Trên chiếc HYUNDAI KONA trong bài viết này đã đi được hơn 82.000km. Trong quá trình chạy trên đường thì đồng hồ đo nhiệt độ động cơ trên bảng điều khiển tăng vọt, nổi đèn báo quá nhiệt, động cơ dừng đột ngột. Chủ xe xác nhận đã không châm nước làm mát định kỳ, bên cạnh đó trước đây khi thấy thiếu nước làm mát, chủ xe còn sử dụng nước lọc thay cho nước làm mát chuyên dụng. Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm cho động cơ.

Trên thực tế, thiếu nước làm mát có thể không phải nguyên nhân chính gây ra hiện tượng quá nhiệt, nên việc bổ sung thêm nước làm mát ( hỗn hợp gồm nước sạch và nước làm mát theo tỉ lệ 50/50) chỉ có tác dụng khắc phục tạm thời, sau đó cần đem xe đến garage ngay để xử lý triệt để. Nếu không các chi tiết bên trong xe bị phá hủy như những hình ảnh dưới đây.

QUÁ TRÌNH XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ ĐỘNG CƠ HYUNDAI KONA BỊ QUÁ NHIỆT

Sau khi chẩn đoán và bắt bệnh, kỹ thuật viên Quang Đức Auto đã tiến hành hạ máy chiếc HYUNDAI KONA, tháo động cơ để vệ sinh các chi tiết bẩn và thay thế những bộ phận hư hỏng do vấn đề động cơ quá nhiệt gây ra.

Những bộ phận, chi tiết được vệ sinh bao gồm: bề mặt trái Piston, Nắp Quy lát, xupap, kim phun nhiên liệu, cổ hút, cụm bướm ga, trục cam nạp - xả, cảm biến trục cam,  bưởng cam, nắp giàn cò, cùng các chi tiết nhỏ khác…

Những bộ phận, chi tiết cần thay thế bao gồm: Gioăng nắp giàn cò, gioăng mặt máy, phớt đầu trục cơ, bơm nước làm mát, van hằng nhiệt, tăng cam thủy lực...

CHI PHÍ XỬ LÝ QUÁ NHIỆT ĐỘNG CƠ HYUNDAI KONA

Đối với tình trạng mỗi chiếc xe mà mức chi phí để xử lý triệt để tình trạng quá nhiệt động cơ sẽ khác nhau, dao động chủ yếu từ 10-20 triệu tùy theo từng dòng xe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU KHI XỬ LÝ QUÁ NHIỆT TRÊN CHIẾC HYUNDAI KONA

ĐỊA CHỈ XỬ LÝ LỖI QUÁ NHIỆT ĐỘNG CƠ HYUNDAI KONA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Quang Đức Auto được xem là một trong những địa chỉ garage hàng đầu tại Hà Nội chuyên về đại tu, xử lý quá nhiệt động cơ ô tô chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp an toàn, sửa chữa triệt để giúp giảm chi phí đại tu chiếc HYUNDAI I10 của bạn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sửa chữa để rút ngắn thời gian và mang lại độ chính xác cao.

------------------------------------------------

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Cam kết chất lượng xe sau khi đại tu

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Bảo hành vật tư thay thế phụ tùng 6 tháng hoặc 10.000km tính từ khi rời xưởng.

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Quang Đức Auto với diện tích trên 10.000m2, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

------------------------------------------------

QuangDucAuto chuyên:

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Đại tu máy - Bảo Dưỡng định kỳ - Kiểm tra tổng thể xe.

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Phục hồi - Trùng tu xe tai nạn, va chạm.

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Sơn gò xước dăm, móp méo quanh xe.

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Sơn đổi màu - Sơn lại màu gốc,Sơn Lazang...

Phục Hồi Xe Hyunhdai I20 bị tai nạn va chạm nặng phần đầu Hỗ trợ thủ tục Bảo Hiểm Thân Vỏ - TNDS tất cả các hãng.

*********************************************************************

----------------------------

QUANG ĐỨC AUTO - TRUNG TÂM ĐẠT CHUẨN VỀ SỬA CHỮA, CHĂM SÓC XE LỚN NHẤT TOÀN MIỀN BẮC.

Địa chỉ: 1075 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

#otoquangduc #quangduc #baoduongoto #sonoto #sondoimau #baohiemthanvo #Baoduongdinhki #garauytin #garagechuyennghiep

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon