BẢO HIỂM Ô TÔ VÀ ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN GARA LÀM UY TÍN Quang Đức Auto ;
alt

BẢO HIỂM Ô TÔ VÀ ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN GARA LÀM UY TÍN

  Thứ Fri, 25/06/2021

 

Mua bảo hiểm ô tô gần như là điều bắt buộc các chủ xe cần tuân theo. Tuy nhiên, nhiều chủ xe chỉ quan tâm đến quyền lợi, mức phí của công ty bảo hiểm chi trả mà quên lưu ý xem kỹ những quyền lợi khi sửa chữa tại gara liên kết với công ty bảo hiểm. Vấn đề này rất quan trọng nhưng dường như không mấy người thực sự quan tâm. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xế hộp hãy xem ngay điều này để tránh mất tiền oan khi có sự cố xảy ra. 

Bảo hiểm ô tô là gì?

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm khác. Chúng có thể liên quan đến con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển của ô tô. Khi có sự cố xảy ra, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả thiệt hại, tổn thất theo hợp đồng đề ra.

Với tình hình giao thông phức tạp thì việc mua bảo hiểm ô tô là rất cần thiết. Nếu có tình trạng va chạm giao thông, tai nạn xảy ra sẽ được bồi thường, sửa chữa hợp lý. Khi chọn bảo hiểm cho ô tô, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, mức phí chi trả, gara sửa chữa. Đây là những vấn đề rất quan trọng vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn sau này.

Kinh nghiệm lựa chọn gara làm bảo hiểm ô tô uy tín 

Không phải tất cả gara sửa chữa ô tô liên kết với công ty bảo hiểm đều đảm bảo uy tín, có khả năng làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm ô tô lại rất ít người để ý lựa chọn gara. Họ cho rằng đây là trách nhiệm của công ty bảo hiểm và không liên quan đến mình. Chính điều này đã khiến xe gặp tai nạn không được sửa chữa tốt, gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về sau.
Để có thể chọn gara làm uy tín, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Nắm rõ các thông tin về tiêu chuẩn, dịch vụ sửa chữa

Không phải gara nào cũng đảm bảo chất lượng, quá trình sửa chữa hiệu quả tốt. Vậy nên, bạn cần xem xét, chọn gara có quan hệ tốt với công ty bảo hiểm để việc đi lại, sửa chữa thuận tiện nhất. Bạn cũng nên tìm hiểu mức độ hợp tác của công ty bảo hiểm với gara để tránh tình trạng đi lại mất thời gian.

Xem xét dịch vụ cứu hộ 

Trong quá trình tìm gara làm bảo hiểm ô tô, bạn nên xem kỹ về dịch vụ cứu hộ. Nếu chẳng may xe gặp tai nạn, chết máy, hỏng giữa đường sẽ có đội ngũ cứu hộ đến giúp đỡ. Đội ngũ cứu hộ nên làm việc 24/7, luôn tận tâm, sẵn sàng làm việc, chuẩn xác về thời gian, hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu.

Phụ tùng thay thế chính hãng 

Những gara ô tô nhỏ chỉ thực hiện sửa chữa, thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn chất lượng của gara. Nếu bạn muốn sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ tốn thêm một khoản phí khác. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tìm hiểu trước về những gara sửa chữa liên kết với công ty bảo hiểm. Những gara lớn sẽ đảm bảo quá trình sửa chữa, thay thế phụ kiện đảm bảo an toàn tốt nhất.

Thủ tục thực hiện nhanh chóng 

Chẳng ai muốn mất thời gian để kiểm tra, giám định xe mất thời gian. Vậy nên bạn hãy chọn những gara uy tín để quá trình giám định, kiểm tra được nhanh chóng nhất. Thường những gara lớn sẽ hỗ trợ thực hiện ngay tại cơ sở của mình, không phải đi đâu xa xôi.

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình 

Không phải ai cũng hiểu rõ về quá trình lựa chọn, mua bảo hiểm cho ô tô. Để tránh mất tiền oan, bạn nên chọn những gara uy tín, có đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình. Mọi công đoạn như:

  • Kê khai hồ sơ
  • Giải quyết vấn đề, thắc mắc của khách hàng
  • Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục
  • Giám định xe
  • Hỗ trợ giải quyết khi có va chạm xảy ra
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà

Tất cả sẽ được đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình. Nếu bạn chưa biết nên mua bảo hiểm ô tô tại đâu uy tín, chất lượng có thể đến ngay Garage Quang Đức. Đây là trung tâm sửa chữa xe lớn tại Hà Nội. Bạn có thể tùy chọn các hãng bảo hiểm ô tô lớn như: PVI, Bảo Việt, BSH, Quân Đội, Bưu Điện, Liberty, Bảo Long, BIDV, ABIC, Hàng Không, Xuân Thành,... Tất cả đều được liên kết với garage Quang Đức.

Khi có sự cố xảy ra, đội ngũ nhân sự của Quang Đức Auto sẽ hỗ trợ, cứu hộ 24/7. Bạn có thể liên hệ hotline 0962677726 để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn mua bảo hiểm ô tô tiết kiệm chi phí, mức chi trả cao. 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon